Chồng ngoan cũng biết ngoại tình

Ngoại tình là câu chuyện của rất nhiều gia đình khi đến với Văn phòng thám tử Việt Nam. Trong đó chồng ngoan ngoại tình là câu chuyện dở khóc dở cười mà một số gia đình vấp phải.

Chồng ngoan cũng biết ngoại tình

Chồng ngoan cũng biết ngoại tình

Cập nhật: 17/1/2018 | 5:22:44 AM

Ngoại tình là câu chuyện của rất nhiều gia đình khi đến với Văn phòng thám tử Việt Nam. Trong đó chồng ngoan ngoại tình là câu chuyện dở khóc dở cười mà một số gia đình vấp phải.

Tôi thực sự tự hào với mọi người, gia đình, anh em và đồng nghiệp rằng mình có một người chồng như trong mơ của mọi phụ nữ. Anh mẫu mực, hết lòng yêu thương vợ con. Tiền lương chồng tôi công bố cho vợ biết. Anh cũng trao đổi thẳng thắn về quỹ gia đình cũng như các khoản chi tiêu để xây dựng gia đình. Anh chỉ giữ lại một khoản nhỏ để chi tiêu trong công việc, bạn bè riêng tư.

Điều duy nhất tôi không hài lòng có lẽ là việc công việc của anh khá bận rộn đến mức có khi còn làm cả tới nửa đêm mới nghỉ. Nó ảnh hường đến đời sống vợ chồng và gia đình khá nhiều. Nhưng trên hết là vì gia đình tôi chấp nhận điều đó và hoàn toàn ủng hộ anh. Ngoài công việc ở công ty, tôi chăm lo cho con cái, tôi còn chăm lo cho chồng ngoan của mình để anh tập trung vào công việc.

Cuộc sống hạnh trong gia đình nhỏ bé của tôi cứ thế trôi đi. Tôi biết nhiều cô bạn của tôi phải thuê thám tử để điều tra chồng ngoại tình. Tôi tự hào vì có lẽ mình sẽ không bao giờ phải vậy. Và tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc với chồng ngoan.

Tối hôm đó tôi thấy chồng ngoan đã khuya còn chưa ngủ. Lo anh làm việc mệt mỏi, tôi nấu cho anh một tô cháo hành thịt băm ngon miệng, rồi nhẹ nhàng mở cửa phòng anh để mang cho anh tẩm bổ. Tôi thoáng thấy chồng nghe nhạc bằng tai nghe và hoàn toàn tập trung vào máy tính, nhẹ nhàng bước vào mà anh không hề biết. Bỗng dưng tôi giật nảy mình khi nhận ra trên màn hình máy tính mà tôi nghĩ chồng tôi hay thức khuya để làm việc. Trước mắt tôi là sự thật phũ phàng không thể ngờ tới.

Đó lại là những khoảnh khắc, những tin nhắn và hình ảnh mặn nồng khi đi chơi cùng nhau của hai người. Thậm chí trong những cuộc nói chuyện, họ còn lấy tôi ra làm trò đùa. Mọi thứ trước mặt khiên tôi cảm thấy choáng váng. Tô cháo trên tay rơi xuống nền nhà phát ra tiếng kêu đinh tai khiến anh giật mình quay lại, nhìn thấy tôi anh thất thần tắt máy tính.

Anh đã giải thích rất nhiều. Nhưng khi ấy tai tôi không nghe rõ một lời nào nữa. Phải chăng đàn ông là vậy, chồng ngoan ngoại tình, không gì là không thể! Và khi anh đã làm tổn thương lòng tin bấy lâu nay của tôi dành cho anh, thì có lẽ nó không bao giờ có thể trở lại được nữa. Hạnh phúc gia đình tôi giờ đây đã không còn...