Đánh ghen thời @

Chồng "ngã ngồi" vì đẳng cấp và bản lĩnh đánh ghen của vợ Trái với những trường hợp trước đó mà thám tử từng chứng kiến, những bà vợ mặt "đằng đằng sát khí", đi cùng một nhóm người sẽ xông vào xử tình địch, thì chị T. đi có một mình, ăn vận và trang điểm khá xinh đẹp, duyên dáng.

Đánh ghen thời @

Đánh ghen thời @

Cập nhật: 17/1/2018 | 4:35:20 AM

Chồng "ngã ngồi" vì đẳng cấp và bản lĩnh đánh ghen của vợ Trái với những trường hợp trước đó mà thám tử từng chứng kiến, những bà vợ mặt "đằng đằng sát khí", đi cùng một nhóm người sẽ xông vào xử tình địch, thì chị T. đi có một mình, ăn vận và trang điểm khá xinh đẹp, duyên dáng.

Hiện nay nhiều dịch vụ thám tử tại TP.HCM có hỗ trợ cả các vấn đề liên quan đến ghen tuông trong đời sống đôi lứa, vợ chồng; dù hoạt động các công ty dưới nhiều hình thức chưa được pháp luật thừa nhận.

Trong số đó, Công ty T. ở quận 1, TP HCM do anh D. làm giám đốc, hoạt động như thám tử đã hoạt động được hơn mười năm nay và có khá đông khách hàng tin tưởng tìm đến nhờ hỗ trợ, giải quyết về các vấn đề hôn nhân, ngoại tình...

Kể lại những câu chuyện cũ, anh D. cho hay anh không giấu được nỗi vui mừng như người trong cuộc khi những trường hợp mà anh từng giúp đi đến kết cục trọn vẹn.

Thám tử đi tìm sự thật bí ẩn của người chồng

Theo anh D., người thám tử không chỉ có nghiệp vụ về điều tra, mà cần hiểu và giải toả tâm lý cho khách hàng, giúp họ cân bằng lại tâm lý những lúc họ bối rối, tuyệt vọng. Đa phần khách hàng tìm đến công ty anh là muốn tìm “người thứ ba”.

Tuy nhiên không phải linh cảm của khách hàng nào cũng đúng, đôi khi “người thứ ba” không có thật mà chỉ do người trong cuộc quá nhạy cảm. Thám tử đôi khi còn là cầu nối giúp người trong cuộc giải tỏa bế tắc, tìm lại tiếng nói chung với nhau.

Chị là một phụ nữ khá đậm đà sắc nét, tính tình khá nóng nảy. Khi đến gặp anh D., chị tâm sự về cuộc sống của vợ chồng, rồi khẳng định chồng chị có nhân tình. Chị kể vài tháng gần đây chồng chị có rất nhiều biểu hiện lạ.

Mỗi khi về nhà anh lại tỏ ra cáu gắt, suốt thời gian dài không hề… đụng đến vợ, trong khi chị đang hồi xuân. Mỗi tối anh nằm khoanh tay quay lưng vào góc tường ngủ, chị nằm bên cạnh lòng sôi sục lên. Thậm chí có lúc chị đã nghĩ sẵn kế “xử” nhân tình của chồng.

Suốt một tuần lễ các thám tử không phát hiện điều gì lạ ở ông chồng… Lịch trình của người chồng khá đơn giản nên thám tử theo chân ông không khó. Khi báo lại toàn bộ thông tin về lịch trình của người chồng, chị vợ vẫn đau khổ chán chường.

Chị tiếp tục thuê thám tử thêm một thời gian để quyết đi đến cùng sự thật. Thêm một tuần theo từng bước chân, thám tử chỉ thấy có một điều lạ là người chồng đi vào một tiệm thuốc Đông y khoảng ít phút rồi đi ra, ngoài ra mọi lịch trình của ông chồng vẫn y như hằng ngày không có gì thay đổi.

Chị vợ yêu cầu nhân viên thám tử vào bên trong tiệm Đông y để tìm cho ra vấn đề. Đến đây sự thật mới được sáng tỏ khi thầy thuốc của tiệm cho biết người chồng bị một chứng bệnh làm suy giảm khả năng tình dục. Vì căn bệnh khó nói này nên ông chồng cáu bẳn, buồn chán, không còn thiết tha gì đến chuyện vợ chồng.

Ngoài ra, vì xấu hổ, sĩ diện nên người chồng không thổ lộ với vợ, mà âm thầm tự đi chữa trị. Đến đây thì hai vợ chồng cũng không còn giấu giếm gì nhau nữa, mừng tủi thổ lộ cùng nhau để tìm hướng chữa căn bệnh “khó nói”.

Cuối cùng họ đã tìm được một địa chỉ uy tín, sau vài tháng kiên trì chữa trị, người chồng đã tìm lại được bản lĩnh của đàn ông. Vợ chồng quay trở lại công ty của anh D., hết lời cảm ơn những người thám tử giúp họ kết nối hạnh phúc.

Đánh ghen cũng cần bản lĩnh và nghệ thuật

Một trường hợp khác anh D. chia sẻ, anh rất khâm phục bản lĩnh của người vợ khi đánh ghen chồng. Chị T. – nữ doanh nhân trẻ, ở tận Hà Nội bay vào TP.HCM nhờ sự giúp đỡ của anh. Chồng chị là dân làm ăn buôn bán vào Nam ra Bắc.
  
Khi đến thám tử, chị bày tỏ chị linh cảm chồng có bồ nhí ở TP.HCM. Chị T. khẳng định luôn, chỉ cần biết rõ thời gian chồng chị ở TP.HCM làm gì, ở đâu, còn chi phí không thành vấn đề.

Thám tử bắt tay vào tìm hiểu, quả đúng ông chồng có người tình trẻ tại TP.HCM. Mỗi lần anh chồng đều đưa người tình vào những khách sạn sang trọng. Tuy nhiên, việc tiếp cận khá vất vả, bởi cô gái ít khi lộ mặt, còn xung quanh ông chồng lúc nào cũng có một nhóm đàn em mặt mũi bặm trợn.

Một tháng trời tiếp cận, nhóm thám tử của anh D. cuối cùng mới chụp hình được khuôn mặt cô bồ nhí. Đó là một cô gái còn rất trẻ, với ánh mắt thông minh và đặc biệt có một vết nám màu nâu ở má phải.

Khi tất cả mọi hình ảnh và mối quan hệ của người chồng và cô gái được gửi ra Hà Nội, anh D. tưởng người vợ sẽ lao vào TP.HCM làm cuộc đánh ghen ngay, nhưng chị bình tĩnh và tiếp tục yêu cầu thám tử điều tra về cô gái có vết nám trên mặt, bởi không đơn giản gì mà chồng chị - một đại gia tầm cỡ - lại đi quen một cô gái không hoàn hảo về ngoại hình.

Lần này, để tiếp cận được gần hơn, anh D. quyết định dùng một nữ thám tử xinh đẹp, tình cờ làm quen với một đàn em của người chồng.

Kết quả gã đàn em đã tiết lộ nhiều thông tin quý giá về cô nhân tình của người chồng: sinh viên năm cuối, gương mặt không hoàn hảo nhưng thông minh, có những ý kiến sắc sảo cho ông bồ trong một số mối quan hệ làm ăn kinh tế.

Những thông tin về cô nhân tình được báo đến cho người vợ, và chị nói lần này sẽ vào TP.HCM để giải quyết. Sáng thứ bảy, chồng chị lại đón máy bay vào TP.HCM nói để bàn công việc làm ăn với đối tác. Chị nắm lịch bay của anh, lập tức báo cho phía thám tử với yêu cầu phải nắm cho bằng được khách sạn nơi anh ở cùng với cô người tình.

Buổi trưa anh D. báo cho chị biết chắc chắn địa điểm và chỉ ít tiếng đồng hồ sau đó chị báo đã có mặt ở TP.HCM và nhờ thám tử đưa tới khách sạn nơi người chồng ở.

Trái với những trường hợp trước đó mà thám tử từng chứng kiến, những bà vợ mặt "đằng đằng sát khí", đi cùng một nhóm người sẽ xông vào xử tình địch, thì chị đi có một mình, ăn vận và trang điểm khá xinh đẹp, duyên dáng.

Khi đến khách sạn, chị ngồi ở sảnh khách sạn và nhờ tiếp tân kêu chồng chị xuống nói chuyện, để cho người chồng biết chị đã nắm rõ mọi sự. Không nằm ngoài dự đoán, dù là một người đàn ông đầy bản lĩnh, nhưng chỉ ít phút sau người chồng đã hớt hải chạy xuống gặp vợ với khuôn mặt đầy ngạc nhiên và hối lỗi.

Khi gặp mặt, chị vợ chỉ hỏi đúng một câu: “Em đang có thai, giờ anh muốn về với em hay đi với cô gái kia, em để anh tùy ý quyết định”.

Trong thời gian biết chính xác chồng có bồ nhí, chị âm thầm để có con nhằm giữ chân chồng, bởi chị biết chồng vẫn còn tình yêu với chị, và mối quan hệ với cô gái kia có lẽ chỉ là say nắng nhất thời.

Sau khi chạm mặt chồng ở khách sạn và cũng không thèm nhìn mặt hay chửi mắng gì cô gái kia, chị lập tức quay trở về Hà Nội.

Một tháng sau chị gọi điện thoại cho người thám tử thông báo chồng chị đã về với chị và sẽ không còn vào TP.HCM để làm ăn nữa, tuyệt nhiên không nhắc đến cô gái kia.