Nghi chồng ngoại tình, vợ thuê thám tử theo dõi để rồi cười ra nước mắt

Vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc, ai cũng ngưỡng mộ gia đình này nhưng rồi một ngày tôi thấy anh có những biểu hiện lạ tôi đã thuê thám tử để theo dõi chồng mình để rồi cười ra nước mắt.

Nghi chồng ngoại tình, vợ thuê thám tử theo dõi để rồi cười ra nước mắt

Nghi chồng ngoại tình, vợ thuê thám tử theo dõi để rồi cười ra nước mắt

Cập nhật: 17/1/2018 | 5:40:41 AM

Vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc, ai cũng ngưỡng mộ gia đình này nhưng rồi một ngày tôi thấy anh có những biểu hiện lạ tôi đã thuê thám tử để theo dõi chồng mình để rồi cười ra nước mắt.

Nhiều lúc tôi gặng hỏi nhưng anh chỉ bảo tôi nghĩ linh tinh, nhất quyết không nói. Tôi theo dõi chồng lúc anh đi tắm, tôi thấy anh bôi bôi cái gì ấy, tôi chắc mẩm chồng gái gú bên ngoại bị lây bệnh nên mới thế, tôi đập cửa nhà vệ sinh bảo buồn đi vệ sinh, anh tưởng thật vội vàng mở cửa và quên chưa giấu típ thuốc đang bôi dở.

Tôi cầm lấy lọ thuốc, chưa kịp nhìn tên thì anh giật lấy, dù tôi có nói thế nào anh cũng không đưa, tôi lại càng thêm nghi ngờ. Tôi chắc chắn chồng tôi mắc bệnh tình dục, dù có hỏi đến đâu chồng tôi cũng chối phăng. Tôi lục tung facebook, điện thoại của chồng xem có gì khả nghi không, nhưng không phát hiện được điều gì. Máu điên của tôi càng nổi lên. Tôi ăn không ngon ngủ không yên, người gầy sộc đi.

Không thể để tình trạng này kéo dài mãi được, tôi quyết tâm thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng. Tôi quyết định lên mạng tìm hiểu về dịch vụ thuê thám tử thì thấy văn phòng thám tử 247 làm ăn uy tín, và chuyên nghiệp, tôi kí hợp đồng theo dõi chông mình luôn.

Tôi cũng không dư dả gì tiền, vì hai vợ chồng đều làm nhà nước, lương cũng không cao, tôi phải tiết kiệm từ lâu lắm rồi đấy. Nhưng vì vụ này tôi quyết định rút tiền ra để thuê thám tử và mua 1 chiếc smarthphone có định vị và tìm kiếm điện thoại của chồng.

Ngay sau khi ký hợp đồng, chiều hôm đó tôi nhận được ảnh chụp chồng mình, anh ở công ty, đi uống nước với bạn bè và về nhà, không có biểu hiện lạ. Ba ngày sau kết quả đều như vậy. Tôi quyết rút thêm tiền để chuyển cho bên thám tử để họ điều tra thêm, văn phòng thám tử tư làm việc rất nhiệt tình, tôi cứ nhận được ảnh liên tục.

Đến ngày thứ 5 thì anh đã bước ra khỏi nhà sau cú điện thoại của ai đó, tôi nghĩ hôm nay sẽ hạ màn, hôm nay dù có thể nào tôi cũng làm cho ra nhẽ, chứ tôi khó chịu lắm rồi. Nhưng khoảng 1 tiếng sau tôi nghe thấy tiếng anh đỗ xe.

- Mẹ cái Bống ra đây, ra đây mau.

- Anh làm gì mà hét toáng lên thế. Con nó vừa mới ngủ.

- Anh vừa bắt được thằng trộm cắp. Khi nãy vừa ra tới cửa thấy thằng đó cứ ngó ngó nghiêng nghiêng nhà kiểu như đang muốn trộm cái xe của anh. Lại còn giơ điện thoại lên chụp chụp gì đó nữa cơ. May mà anh nhanh tay tóm được nó. Nhưng sao trong điện thoại của nó lại có số của vợ là sao?

- Hả em sao biết được.

- Vợ đừng có chối, toàn thấy nó gửi ảnh theo dõi anh mấy hôm nay cho vợ. Vợ nói nhanh đi không anh cho thằng này một trận nhừ đòn.

Tôi nghe mà hốt hoảng chỉ sợ chồng manh động làm hại người ta vội vàng thành thật trả lời. Trả lời xong, hai vợ chồng tôi nhìn nhau ngớ người. Chồng liền hét lên bả: “Em dở hơi à, tại anh tắm chẳng may không để ý để nước nóng nó chảy vào “chỗ đó” nên bị bỏng nên phải mua thuốc về bôi chứ có phải anh bị bệnh truyền nhiễm gì đâu mà em lại tốn công sức theo dõi để mất cả tiền ngu thế này. Bị bọn thám tử dởm kia nó lừa, theo dõi như kiểu chúng nó thì có mà bắt được…

Tôi ngớ người ngã ngửa: “Thế sao em hỏi mà anh không nói. Tại anh đấy, vì anh đấy”. Tôi chạy vào phòng nằm khóc, thực ra tôi tiếc tiền là chính. Số tiền tôi dành dụm bao lâu nay đã bay mất. Nhưng tôi cũng thấy may, chỉ mất có chục triệu mà biết được anh chồng của mình chung thủy thì cái giá phải trả cũng không quá đắt.