Ngoạn mục việc giải oan cho cô gái trẻ

Câu chuyện của Hoa cũng khá éo le. Chồng của Hoa ngang nhiên cặp bồ. Cô cũng không ghen tuông hay nói gì nhiều, chỉ chờ dịp phù hợp để ly hôn. Nhưng không chír cặp bồ, anh ta còn về nhà lấy tiền đem đi cho gái.

Ngoạn mục việc giải oan cho cô gái trẻ

Ngoạn mục việc giải oan cho cô gái trẻ

Cập nhật: 17/1/2018 | 5:38:48 AM

Câu chuyện của Hoa cũng khá éo le. Chồng của Hoa ngang nhiên cặp bồ. Cô cũng không ghen tuông hay nói gì nhiều, chỉ chờ dịp phù hợp để ly hôn. Nhưng không chír cặp bồ, anh ta còn về nhà lấy tiền đem đi cho gái.

Hoa đến Công ty thám tử vào một ngày đầu tuần. Vừa đến, cô đã đặt phịch túi xuống và nói một hơi dài không nghỉ như để trút hết nỗi ấm ức. Hoa nói với tôi rằng: “Anh ạ, em thật sự chẳng bao giờ nghĩ tới có một ngày phải nhờ đến công ty thám tử giúp đỡ đâu. Trước giờ em luôn suy nghĩ, nếu không sống được với nhau nữa thì chia tay. Nhưng thật sự như thế này em ấm ức lắm anh ơi. Anh nói với các bạn nhân viên cố gắng giúp đỡ em với nhé."

Câu chuyện của Hoa cũng khá éo le. Chồng của Hoa ngang nhiên cặp bồ. Cô cũng không ghen tuông hay nói gì nhiều, chỉ chờ dịp phù hợp để ly hôn. Nhưng không chír cặp bồ, anh ta còn về nhà lấy tiền đem đi cho gái. Vợ chồng hoa vốn ở cùng bố mẹ chồng. Sợ bố mẹ biết chuyện, anh ta lại đổ cho Hoa lấy tiền rồi đem cho gia đình bên ngoại. Điều này khiến cả gia đình bên nhà chồng chửi rủa vu oan cho Hoa. Hoa không nghĩ ngợi nhiều chuyện chồng ngoại tình. Nhưng cái kiểu vừa ăn cắp vừa la làng đó làm cho Hoa không thể chịu nỗi. Vì vậy cô muốn nhờ đến thám tử tư giải oan cho mình.

Tất cả những gì Hoa cung cấp cho chúng tôi là số tiền trong nhà bị mất và số điện thoại của cô bồ kia. Ngay lập tức, chúng tôi bắt tay vào cuộc. Bằng một số nghiệp vụ đơn giản, trong 1 ngày chúng tôi đã xác nhận được nơi ở của cô bồ. Tiếp theo đó là tiến hành cho theo dõi cô gái đó. Từ đó, việc tìm chứng cứ họ đang qua lại ngoại tình là rất dễ dàng.

Ba ngày sau đó nhân viên báo về cho tôi, cá đã cắn câu. Hai người đó rủ nhau đi ăn, đi mua sắm rồi đi khách sạn với nhau. Vì mục đích cuối cùng là giải oan cho Hoa nên chúng tôi quyết định không để Hoa bắt khách sạn. Mà chỉ cho nhân viên lấy tất cả hình ảnh làm bằng chứng. Cái quan trọng là đợi bắt được ảnh anh chồng đưa tiền trực tiếp đưa tiền cho cô bồ. Sau một vài ngày, cuối cùng các thám tử chuyên nghiệp cũng chộp được cảnh đấy. Không chỉ thế, các thám tử chúng tôi còn có cách để khiến cô gái khai rằng bạn trai cho tiền đi mua sắm. Và đương nhiên tất cả những lời nói đó được ghi âm quay phim lại hết. Cách gì thì chúng tôi xin giấu kín vì đây là vấn đề nghiệp vụ.

Nhờ những chứng cứ thuyết phục đó, Hoa đã được giải oan, đồng thời cô cũng vạch mặt được người chồng phản bội. Sau lần đó cũng không thấy Hoa liên hệ lại với tôi. Không biết kết cục như thế nào. Nhưng thật sự, trong vụ của Hoa, chúng tôi đã hoàn thành một cách xuất sắc.