Truy tim kẻ âm mưu đe dọa tống tiền ly kỳ hơn cả phim hành động

Câu chuyện điều tra kẻ lùa đảo ly kỳ như truyện tranh ngay giữa lòng thủ đô văn minh.

Truy tim kẻ âm mưu đe dọa tống tiền ly kỳ hơn cả phim hành động

Truy tim kẻ âm mưu đe dọa tống tiền ly kỳ hơn cả phim hành động

Cập nhật: 17/1/2018 | 5:39:32 AM

Câu chuyện điều tra kẻ lùa đảo ly kỳ như truyện tranh ngay giữa lòng thủ đô văn minh.

Nhìn cặp vợ chồng hết sức hoang mang và vừa kể người vợ vừa khóc nức nở.Và ông còn cho biết thêm người yêu hiện giờ của con gái ông cũng hết sức lo lắng chạy lên chạy xuống cho người tìm em trong cả thành phố và có khuyên ông bà là đến đường cùng thì đưa tiền cho chúng và chỉ mong em được bình an vô sự của đi thay người.

Chúng tôi hiểu và cảm thông cho sự lo lắng của gia đình và cậu người yêu kia. Chuyên gia thám tử trong công ty  ra nhận hợp đồng và đảm bảo sự an toàn và bí mật cho vụ việc.

Vì thời gian gấp gáp chúng tôi bắt tay ngay vào điều tra.Và manh mối duy nhất bây giờ là Bức thư nạp danh cùng với cuộc hộp thoại mà ông bà cung cấp. Qua hai ngày tìm hiều chúng tôi gặp lại bên gia đình và bây giờ có cả cậu người yêu của L nhìn cậu có vẻ ngạc nhiên và không hài lòng vì bây giờ mới được cho biết là ông bà cho thuê thám tử tư.

"Qua sự tìm hiểu, thì nhữn kẻ bắt cóc rất rõ những diễn biết của gia đình đang xảy ra, như việc tại sao chúng chỉ bảo không báo công an một lần mà ko bảo thêm trong suốt những ngày tiếp theo đến bây giờ điều gì làm chúng chắc chắn đến thế. Điểu đó cho thấy đó là người thân cận trong nội bộ gia đình có liên quan."

Nói đến đây thì ai cũng sững sốt và giật mình. Và nhiều chi tiết nhưng chúng tôi chỉ gặp riêng mình ông T và cho ông biết và đề nghị ông giữ những chuyện đó để tiện cho việc điều tra.

theo những bằng chúng cho thấy giọng điệu của những cuộc gọi là khác nhau nhưng điều có một đặc điểm là những người trẻ ....

Với nhiều bằng chứng thái độ cũng như hoàn cảnh chúng tôi tìm ra được địa điểm và danh tính của người gọi , gửi thư nhưng đó rất mập mờ không mang lại nhiều tác dụng như mang muốn nhưng lại làm cho chúng tôi sáng rõ nhiều việc có liên quan tới chàng trai trẻ kia - người yêu của L.

Sau khi theo dõi cậu cuối cùng chúng tôi phát hiện ra cậu là một trong những chủ miêu tạo dựng nên vụ việc.

Ngay sau đó chúng tôi liên hệ công an và đi theo chân chàng trai đó và tóm gọn cả bọn.

Tóm gọn các đối tượng gửi thư nặc danh

Sau khi làm việc và khai báo thì mọi chuyện đã sáng tỏ.Nhóm bạn của chàng người kia và cậu đánh lô đề thua nợ nên bày ra kế dụ cô L bắt và tống tiền, Khi cô đi dã ngoại thì người yêu gọi ra gặp  nhưng y khồn đến cho nhóm bạn của mình bắt có cô ta thế là mọi chuyện làm theo kế hoạch của nhóm đối tượng chàng trai liên tục thôi túc gia đình đưa tiền lấy lý do để đảm bảo cô L được an toàn.

Câu chuyện diễn ra thật là khó tin ngay cả những người trong cuộc dường như vẫn còn mơ hồ.