Những chiêu độc của phụ nữ khi đánh ghen

Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, mỗi chị em có cách xử lý khác nhau. Vậy cách nào là hợp lý nhất Sau đây Thám tử Việt Nam cùng bạn tìm hiểu những cách đánh ghen của phụ nữ hiện tại.

Những chiêu độc của phụ nữ khi đánh ghen

Những chiêu độc của phụ nữ khi đánh ghen

Cập nhật: 17/1/2018 | 4:20:46 AM

Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, mỗi chị em có cách xử lý khác nhau. Vậy cách nào là hợp lý nhất Sau đây Thám tử Việt Nam cùng bạn tìm hiểu những cách đánh ghen của phụ nữ hiện tại.

1. Lấy số lạ nhắn tin và làm quen với bồ của chồng

Đây là một chiêu đánh ghen rất hay đang được các chị em rỉ tai nhau thực hiện khi phát hiện chồng có bồ. Nếu bạn biết được số điện thoại của kẻ thứ 3, hãy lấy một sim rác nhắn tin làm quen và nói chuyện với cô ta để thấy được bản chất thật của cô ta là gì, tại sao cô ta lại tiếp cận chồng bạn, từ đó có cách xử trí khôn ngoan, chứng minh cho chồng bạn thấy rằng cô ta yêu anh chỉ vì những lợi ích trước mắt mà thôi. Nhưng khi sử dụng cách này thường không mạng lại hiệu quả cao vì thường nếu người phụ nữ kia phát hiện sẽ cắt đứt liên lạc, tìm cách trốn tránh. Vì thế mà khi nhắn tin bạn phải thể hiện sự không khéo của mình ở từng tin nhắn.

2. Không đưa ảnh chồng và tình địch lên facebook để “bốc phốt”

Nhiều chị em thường sử dụng chiêu bài “bốc phốt” chồng và bồ trên facebook. Tuy nhiên đây không phải cách xử lý hay, không nên đưa chuyện nhà lên facebook bởi xét cho cùng bạn vẫn là người chịu đau đớn hơn ai hết. Thay vì đó, hãy cập nhật những hình ảnh chồng con, gia đình hạnh phúc và không ngừng khen anh ấy. Đây cũng là một cách dằn mặt tình địch khá hay và hiệu quả. Nếu như bạn đưa ảnh chồng và tình địch lên facebook chủ làm căng thẳng thêm tình trạng của hai vợ chồng, người chồng sẽ cảm thấy khó chịu, mất thể diện và từ đó sẽ mất hết tình cảm đối với bạn. Vì vậy đừng bao giờ đăng hình ảnh của chồng và tình địch lên facebook.

3. Nói chuyện riêng với người thứ ba

Nói chuyện riêng với người thứ 3 được xem là cách xử lý vẹn cả đôi đường. Có không ít trường hợp người thứ 3 vô tình bị chồng bạn giăng bẫy, do đó gặp mặt trực tiếp sẽ giúp người kia tự động hiểu ra vấn đề và rời khỏi chồng bạn. Còn nếu người thứ 3 chủ động chen chân vào hạnh phúc của gia đình bạn, hãy xử lý một cách mềm mỏng, kết hợp cứng rắn để họ thấy được rằng bạn không phải người phụ nữ mềm yếu. Những trường hợp như thế này, hãy rủ bạn bè đi cùng để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra nhé! Khi nói chuyện với người thứ 3 bạn nên giữ thái độ bình tĩnh, không nên khóc lóc ay van xin, rát nhiều phụ nữ theo kiểu  " em buông tha cho chị và anh ấy đi" như vậy chỉ làm cho tình địch hả hê.

4. Giả vờ biết mà như không

Với độc chiêu thứ 4 này, các chị em hoàn toàn có thể thuê thám tử theo dõi nhất cử nhất động của chồng, ghi lại những hình ảnh, hoạt động gặp gỡ của chồng và nhân tình và hãy gửi chúng cho chồng vào một ngày đẹp trời nào đó. Lúc này chồng bạn sẽ tự khắc hiểu ra vấn đề và rời bỏ cô nhân tình kia nếu anh ấy chỉ coi người kia là nơi giải tỏa stress tạm thời mà thôi. Ngoài ra bạn cũng không nên làm quá mọi chuyện lên hay bình tĩnh giải quyết để tránh gây ra những rắc rối cho bản thân mình.